Những ý tưởng kinh doanh tìm việc làm trên mạng xã hội, trực tuyến không giống ai giúp các bạn kiếm lời

547 Lượt xem

Vài tháng nữa là tới ngày lễ rồi. Các bạn là người yêu thích kinh doanh, muốn kinh doanh theo kiểu viec lam nhanh để kiếm tiền, kiếm thêm thu nhập cho bản thân? Bài viết này, chúng tôi sẽ đóng góp một chút góp ý mà kinh doanh online độc đáo trong ngày lễ này nhé.

Những ý tưởng kinh doanh thời vụ, làm việc sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập thông qua mạng xã hội, trực tuyến không giống ai giúp các bạn kiếm được một khoản tiền kha khá đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn tại FPT Software

Những ý tưởng kinh doanh thời vụ trên mạng xã hội, trực tuyến kiếm tiền đơn giản

Triển khai ý tưởng kinh doanh tìm việc online không giống ai trợ giúp mọi người kiếm lời

Tuyển dụng kinh doanh trực tuyến với sự khéo léo từ đôi tay

Kinh doanh mạng xã hội bằng tấm thiệp các bạn nghĩ thế nào? Các bạn có thể chưa biết, vào những dịp lễ rất nhiều loại thiệp các loại luôn trong tình trạng cháy hàng. Có rất nhiều các bạn sinh viên có tính sáng tạo tự tay làm các tấm thiệp đặc biệt để kinh doanh.

Bạn mong muốn thực hiện công việc thời vụ tương tự để kinh doanh sản phẩm này, thì điều đầu tiên nếu các bạn muốn kinh doanh các sản phẩm này thì bạn phải sưu tập những mẫu thiệp có sẵn hay từ đấy tự tạo ra sản phẩm đặc sắc nhất. Nhưng bạn cần phải hiểu khi các bạn kinh doanh mặt hàng này với mục tiêu bán hàng, bán sản phẩm của mình, các bạn phải hướng đến những người mua hàng bằng cách nào.

Bởi vì mỗi sở thích của khách hàng lại khác nhau nên bạn cần tập trung tới một đối tượng mà bạn thấy dễ bán hàng được hơn cả. Có thể như đối tượng là sinh viên thì các mẫu thiệp có khá nhiều trang trí hay màu sắc tươi trẻ; đối với những đôi yêu nhau thì nên bố trí đơn giản hơn một chút. Bạn sẽ không thể ôm đồm tất cả đối tượng khách hàng, phục vụ mọi nhu cầu mà hãy nhắm tới những khách hàng mục tiêu của mình bán hàng hết veo trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.
 

Ngoài ra, bạn có thể tìm việc bằng cách kinh doanh đồ handmade. Đây là những ý tưởng kinh doanh khác lạ của các bạn có sự khéo tay, có khả năng sáng tạo và tự tay làm được những món đồ nhỏ xinh xắn và lạ mắt hấp dẫn khách hàng. Các bạn có thể làm bánh gato hay có thể làm các chiếc bờm tinh nghịch,... Những chất liệu dùng không tốn kém, các bạn chỉ cần dùng bàn tay là các bạn đã tạo ra được những hình thù đáng yêu lôi kéo được mọi người. Nó khá dễ dàng mà được nhiều người yêu thích trong dịp lễ.

Để việc kinh doanh có lợi, tiếp cận tới khách hàng của mình nhanh chóng, bán hành nhanh nhất với chi phí thấp, bạn nên tối ưu mạng xã hội như facebook, zalo, instagram hay là dựa vào quen biết bạn bè, người thân để tiếp thị sản phẩm. Nếu biết tận dụng lợi ích của mạng xã hội trên, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí mà hàng vẫn bán vèo vèo.

Tìm việc làm kinh doanh những món đồ dịp lễ tốt nhất

Những dịp lễ tết là những ngày không nhiều trong năm nhưng xu hướng mọi người mong muốn có những giây phút vui vẻ, ấm áp bên người thân, bạn bè của mình, để kỉ niệm những thời khắc đẹp trong cuộc đời. Vì vậy, mọi người thường có xu hướng mua sắm các đồ vật trang trí cho không gian nhà trở nên lung linh huyền ảo và ấm áp. Theo đó, các bạn có thể tìm việc làm với kinh doanh nến thắp sáng. Bởi ngày ngay trên thị trường các mặt hàng bằng nến rất đa dạng và phong phú cả về chất lượng lẫn mẫu hàng như nến trụ, nến thơm, nến tinh dầu,...

>>> Xem thêm: Tất tần tật các cách mua thẻ cào Mobi trên thị trường

Chắc các bạn đều đã biết tết Nguyên Đán truyền thống của chúng ta thì điều không thể thiếu cây đào, với dịp lễ Noel thì gắn với hình ảnh cây thông. Nhưng để mua một cây thông bình thường có giá khá lớn. Vậy sao chúng ta không thể kinh doanh cành thông tý hon; với giá rất rẻ hơn cây thông lớn. Không chỉ vậy, các cây thông mini nhỏ gọn mà vẫn rất đẹp rất lung linh nhé. 

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh cùng nhiều mặt hàng khác nhau có thể giúp bạn bán hàng trong những ngày lễ tết trong năm kiếm tiền cho mình. 

Các trang mạng: Facebook, Instagram, Zalo... luôn là kênh tiếp thị người dùng hiệu quả giúp bạn quảng bá mặt hàng của mình đến tay người tiêu dùng. Những mặt hàng kinh doanh trên mới là một phần gợi ý hy vọng có thể giúp mọi người biết thêm. Nếu người tìm việc kinh doanh cần nhiều tư liệu hơn thì bạn nên xem xét các tư liệu khác nữa nhá.

Những thông tin ở trên hy vọng sẽ đem tới cho bạn những gợi ý tốt để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh làm giàu của bạn.