Hướng dẫn trợ giúp bài viết seo đạt được thành công tốt

680 Lượt xem

     Viết bài seo rất quan trọng, nhiều copywriter cần đưa xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao cho hướng nhiều độc giả đi đến một trang khác để xem xét nhiều thông tin quan trọng, hữu ích hơn nữa. Bởi vì thế, bạn phải nghĩ ra điều gì đó thật độc đáo, cuốn hút mới tạo được sự hấp dẫn, thông qua những liên kết tự nhiên.

Nếu muốn biết cách viết bài seo hiệu quả, hấp dẫn và thu hút thì bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin mà chuyên mục kiếm việc nhanh cung cấp dưới  đây.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm tại Fsoft

Tại sao bạn cần phải tìm việc ở trong các doanh nghiệp một các công ty trơn chu hơn

 

 

Xây dựng liên kết chất lượng, tự nhiên

Đây chính là vấn đề rất quan trọng, nhiều copywriter cần phải đưa xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao để cho hướng nhiều độc giả đến đi một trang khác để  xem xét thêm nhiều những thông tin quan trọng và hữu ích khác khi tuyển dụng nhân sự hơn. Vì thế, mọi người nên nghĩ ra điều gì đấy thật độc đáo, cuốn hút mới tạo được sự hấp dẫn, thông qua nhiều liên kết tự nhiên chèn trong website của mình.

Đâu là cách viết bài viết chuẩn SEO tốt nhất hiện nay?

Năm 2018, lĩnh vực viết bài chuẩn SEO, viết bài theo hình thức content marketing đang thu hút một lượng lớn người tham giai đặc biệt là các bạn trẻ. Hình thức này không những giúp cho các bạn thỏa sức với niềm đam mê viết lách mà còn giúp cho bạn kiếm thêm các nguồn thu nhập khác.

Để viết được một bài viết chuẩn SEO, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

+ Nghiêm cứu đề tài, lựa chọn các từ khóa để viết bài chuẩn SEO: Các từ khóa sẽ hỗ trợ công cụ tìm kiếm giúp Google nhận dạng bài viêt của bạn, các từ khóa cần gắn liền với hình thức tìm kiếm thông dụng từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm: Có nên nhảy việc tìm chỗ lương cao hơn không?

+ Bạn cần thiết lập mộ tiêu đề thu hút cho bài viết của mình và yếu tố quan trọng không thể thiếu và tiêu đề của bạn cần chứa từ khóa chính mà bạn đưa ra.

+ Thiết lập thẻ mô tả: Thẻ mô tả được xem như nội dụng tổng quan cho bài viết của bạn, được viết ngay sau tiêu đề và có chứa từ khóa chính.
Tiếp theo, bạn cần viết nội dụng cơ bản cho bài viết của mình, nội dung độc lập không được sao chép cũng như copy từ các địa chỉ khác bởi vì google sẽ nhận dạng được điều đó.

+ Mật độ từ khóa trong bài viết của bạn không nên quá dày, mật độ tối ưu nhất là từ 2-4%, điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có phần tự nhiên hơn khi pr cũng như cũng cấp thông tin cho người đọc.

+ Sau khi hoàn thiện bài viết của mình, bạn cần kiểm tra độ mới của bài viết theo tính năng Plagiarism Checker của Google để bảo đảm độ mới hoàn toàn cho bài viết của bạn

+ Trong các bài viết của mình bạn cũng cần xây dựng các hình ảnh và thiết lập thẻ ảnh chứa từ khóa của bạn đề ra giúp cho bài viết thêm phần phong phú và thu hút người đọc hơn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu cách thức mua thẻ cào trực tuyến tiên tiến

Tầm quan trọng của mạng xã hội

Các trang mạng xã hội  có sức ảnh hưởng rất lớn tới bài viết SEO. Nếu như bạn chia sẻ một điều gì quan trọng hay đưa một link web nào đó với nội dung hấp dẫn, cuốn hút lên các mạng xã hội thông qua Facebook, Twitter thì ngay lập tức, cộng đồng trên những mạng xã hội này sẽ biết tới  site của bạn. Thật mạnh phải không nào? Một trong những nội dung có thể hấp dẫn nhiều người truy cập nhất vào site của bạn khi chia sẻ lên mạng xã hội là những chương trình ưu đãi, khuyến mại, tin hot nào đó trên trang web.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tạo tương tác với các trang mạng xã hội. Xu hướng mà các SEOer nói chung hoặc những SEO copywriter nói riêng đang hướng tới việc tạo ra nhiều nút tương tác mạng xã hội ngay trên website của mình, cái này rất thuận tiện với việc chia sẻ tin tức nhanh chóng.

Ngoài ra,bạn cũng cần thường xuyên luyện tập và rèn luyện, để có thể trở thành một copywriter giỏi. Hy vọng bài viết trên có thể bổ sung cho bạn thâm nhiều những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu muốn tìm việc nhanh chóng và phù hợp nhất bạn có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn.

Chúc bạn thành công!