Học cách viết CV xin việc nhân viên bán hàng hiệu quả từ Timviec365.vn

1067 Lượt xem

CV xin việc chính là một công cụ vô cùng quan trọng giúp cho chúng ta thể hiện bản thân mình một cách hiệu quả. Mục đích của việc đó là tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Đối với riêng CV nhân viên bán hàng thì CV sẽ là một cơ hội để bạn có thể tiếp thị nhiều về bản thân mình mà theo Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn thì, điều cần thể hiện nhấn mạnh đó chính là ở phương diện kinh nghiệm và kỹ năng. Cần làm gì để có thể viết nên một bản CV xin việc ấn tượng, có thể ứng tuyển được vào ngành bán hàng kinh doanh thành công, câu hỏi này sẽ được các chuyên gia của timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà giúp bạn lý giải.

 

kinh nghiệm viết cv xin việc nhân viên bán hàng

1. CV xin việc nhân viên bán hàng cần trình bày chi tiết, rõ ràng

Thông thường, nhiều người viết CV thường chủ trương liệt kê toàn bộ các kinh nghiệm giống như một bản mô tả việc làm đơn thuần vậy. Nhưng điều đó sẽ không hiệu quả đối với cách viết CV xin việc nhân viên bán hàng đâu bạn nhé.

Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn cho rằng, bạn hoàn toàn có thể làm nổi bật CV xin việc thông qua việc giải thích một cách rõ ràng về các nhiệm vụ cụ thể đã từng đảm nhiệm trong quá khứ.

>> Bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu thêm pg là gì? Nhân viên PG xuất hiện trong các sự kiện quảng bá sản phẩm của công ty.

2. Con số - thế mạnh của CV xin việc bán hàng

Nếu muốn thể hiện mình là một người ứng viên phù hợp trong hoạt động kinh doanh, bán hàng, đương nhiên, vấn đề mấu chốt trong bản CV không thể thiếu đó chính là bổ sung thêm con số đi kèm để chứng minh rõ ràng nhằm tăng sự hiệu quả cho CV xin việc. Bạn nên tập trung thể hiện về việc bạn hay nhóm làm việc của bạn đã tạo ra những con số như thế nào: đó có thể là con số trong doanh thu bán hàng, doanh thu bạn tạo ra đạt được bao nhiêu phần trăm nếu đem so với những con số mục tiêu ở trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

thể hiện thế mạnh của mình trong cv xin việc nhân viên bán hàng

3. Sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành trong CV xin việc nhân viên bán hàng

Không một nhà tuyển dụng nào thích đọc những bản CV có lối trình bày máy móc và vô cùng nhàm chán. Đó chính là những nhận định của các chuyên gia về CV tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà và điều đó hoàn toàn xác thực.

Vì thế, bạn cần xem lại chính ngôn ngữ đã dùng trong CV xin việc. Bản CV bán hàng của bạn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết nếu ở bên trong đó chứa đựng những cụm từ mang tính chuyên ngành, gắn liền với công việc, chẳng hạn nhé: đối tượng khách hàng tiềm năng, đàm phán, đề xuất cải tiến sản phẩm,... và bạn cần phải quan tâm thêm là bạn nộp vào công ty nào ví dụ nếu tại công ty nước ngoài thì bạn nên  tạo cv tiếng anh online sẽ là phù hợp nhất.

Từ ngữ chuyên ngành mới thực sự là những gì mà nhà tuyển dụng muốn đọc. Hơn thế, nó còn giúp bạn thể hiện được rằng bạn đang có được sự hiểu biết cần thiết để đáp ứng tốt các yêu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng.

Nội dung phía trên chính là một vài lưu ý cần thiết của Timviec365.vn để chúng ta có được bản CV xin việc nhân viên kinh doanh hoàn chỉnh hơn. Nếu như mong muốn sở hữu một CV đầy ấn tượng mà không làm bạn mất quá nhiều thời gian thì nhất định bạn nên tham khảo những mẫu CV xin việc tại Timviec365.vn ngay nhé!

 Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn