Các tính năng quan trọng trên trang việc làm

1031 Lượt xem

trang việc làm

Tìm kiếm việc làm trên trang việc làm là một tiện ích lớn nhất mà công nghệ số mang tới cho ứng viên. Nhưng tìm việc không chỉ đơn giản là gõ tìm kiếm là xong mà hơn thế, để đạt được mục đích cuối cùng, tìm việc hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần phải biết tới một số tính năng hữu ích trên các trang tìm việc. Chẳng hạn bạn đang muốn tim tại Bắc Ninh thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ như https://timviec365.vn/viec-lam-tai-bac-ninh-c0v5 sau đó lọc công việc mà mình mong muốn để tìm kiếm hiệu quả nhất.

Lối mòn của tìm việc

Trước đây, nhiều trang web tìm việc trên mạng chưa hoàn toàn được tối ưu, chưa nắm bắt kịp những xu thế hiện đại trong cách sử dụng hay tiện ích cần có. Công việc tìm việc chỉ rất đơn giản dừng lại ở mức nhà tuyển dụng đăng tải tin tuyển dụng hay các vị trí có nhu cầu tuyển người lên trên mạng và các ứng viên tìm kiếm. Nêu ví dụ như khi bạn tìm vieclam hanoi, lối mòn tìm việc sẽ khiến bạn khó có thể tìm kiếm được công việc phù hợp. Những công việc đưa ra luôn ở dạng chung chung, khó làm hài lòng được ứng viên. Khi chọn được một công việc phù hợp, người tìm việc sẽ nộp hồ sơ và chờ đợi liên lạc. Hình thức đơn giản này đường như đã chỉ nằm trong những câu chuyện kể lại của những người đã từng đi tìm việc và những người tuyển dụng cũ. Trong thời đại phát triển như ngày nay, con người đã được tiếp cận tới những điểm tối ưu hiệu quả của các trang tỉm việc. Chúng ta ít nhất là được tận hưởng 4 tính năng dưới đây.

Tính năng nhắn tin nhanh trên trang việc làm

Một trong các thay đổi quan trọng đánh dấu sự phát triển của website tuyển dụng so với giai đoạn trước đó chính là sự cải tiến trong tương tác. Các trang web đều đã nâng cấp tính năng giao tiếp với hình thức hai chiều. Cả ứng viên và nhà tuyển dụng có thể trao đổi với nhau thông qua tính năng nhắn tin. Nhà tuyển dụng có thể tìm nguồn ứng viên miễn phí và trực tiếp hồi âm về tình trạng hồ sơ của ứng viên mà không cần phải để cho ứng viên đó phải chờ đợi mỏi mòn. Hoặc vả hai bên cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhau về công việc, về những câu hỏi thắc mắc. Thậm chí nếu được trúng tuyển vào buổi phỏng vấn thì ứng viên cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo về kết quả trúng tuyển và thời gian, lịch trình buổi hẹn phỏng vấn. Như thế, họ sẽ chủ động, linh hoạt hơn để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Nếu như không trúng tuyển, ứng viên cũng có thể nhắn tin hỏi nguyên nhân với nhà tuyển dụng và nhờ họ góp ý thêm cho mình. Với tính năng này bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm Bình Định mới nhất 2019 hay bất kỳ tỉnh thành nào một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Tính năng làm mới thông tin tuyển dụng

Làm mới là khi thông tin tuyển dụng chưa tìm được ứng viên thích hợp, nhà tuyển dụng sẽ làm mới và cập nhật lại tình trạng tuyển dụng hiện tại của tin đăng trên trang. Các tin làm mới này xuất hiện càng nhiều ở trang nhất thì nhà tuyển dụng cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm được ứng viên phù hợp.

Tính năng thông báo việc làm

Chức năng thông báo việc làm sẽ giúp cho ứng viên dễ dàng cập nhật những thông tin việc làm có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn ứng tuyển vị trí nhân viên làm tết mà chưa tìm được công ty nào phù hợp thì hệ thống sẽ gửi cho bạn danh sách những thông tin tuyển nhân viên làm tết liên quan nhất. Nhận thông báo từ các tài khoản cá nhân như email theo tần suất cố định nếu như ứng viên đó đăng ký nhận theo dõi trang tìm việc làm đó.

Nếu như bạn càng điền chi tiết nội dung vào bản CV việc làm trên trang web như ngành nghề, cấp bậc, mức lương thì thông báo nhận được từ trang tìm việc càng gửi tới bạn thông báo về việc làm sát và phù hợp với bạn nhất.