Trái tim tôi biết lúc nào mới thương thêm 1 lần nữa?

415 Lượt xem

Chúng mình vô tình gặp lại nhau sau bao năm tháng xa nhau. Đôi mắt thấy nhau xa lạ vô cùng chua xót. Tôi từng nhủ với mình rằng đã đến lúc mình phải vứt bỏ cái tình cảm đấy rồi. Buông bỏ người đàn ông thanh xuân ấy em đã từng yêu rất nhiều. Lưu giữ chỉ bản thân em khổ mà thôi...

Dạo này đang là mùa mưa. Thành phố chìm trong những chiều mưa. Dù biết rằng mưa thường kèm theo những nỗi buồn nhưng trái tim em vẫn thấy trống vắng quá.
Tâm sự gia đình tâm sự buồn trong gia đình

Dường như cuộc đời là những ngày cô đơn và ngập tràn đau thương chua xót làm cho mọi người càng trốn chạy thì hoài niệm và sự cô độc lại càng bám lấy. Chuyện tình của tôi đã từng cực kì tươi đẹp vô cùng hạnh phúc. Mình đã kiêu hãnh về điều đó. Tuy nhiên rồi 1 chiều mưa to cuốn đi mọi thứ. Đem đi Ty của em, hạnh phúc của tôi và người con trai tôi yêu. Em chưa kịp mở bàn tay ra nắm lấy thì mọi thứ đã dần tan tành. Và cứ thế cuộc tình đến cuộc tình tan người bỏ đi kẻ đau đớn, cô đơn và trống vắng.
Bầu trời cũng đang mưa lớn. Em cảm nhận được mỗi giọt mưa chạm vào mặt, vào môi và chảy vào khóe mắt em. Mỗi giọt mưa giống như mỗi miền kỉ niệm hiện về trong tôi. Đau xót, nhớ nhung tha thiết. Tôi đã cười với duyên phận khi đã chẳng cho hai ta ở cạnh nhau. Tuy nhiên em còn quan tâm anh, dõi theo mọi chuyện của anh. Lặng yên âm thầm thế thôi bởi em biết rằng sẽ không bao giờ có khả năng quay trở lại cái tháng năm đấy.
Cũng đã năm năm kể từ cái ngày mưa to anh quay lưng đi bỏ rơi em lại góc phố ấy. Cho tới bây giờ em vẫn chưa yêu thêm ai nữa. Tôi vẫn cứ đắm chìm với nỗi buồn với những kỉ niệm xót xa tan nát. Tôi thu mình hơn. Vô cảm hơn và thờ ơ hơn. Em và anh đều sống chung 1 TP, cùng hít thở một bầu không khí nhưng cảm giác chàng trai em thương xa tới vô cùng khiến cho tôi chẳng khỏi chạnh lòng. Tôi vẫn đi về cùng với hồi ức về anh. Cũng hỏi thăm về đời sống của anh tuy nhiên sau cùng tôi cũng sẽ trở thành một người xưa cũ từng quen của anh mà thôi. Xót xa và tổn thương đến thế.
Hạnh phúc, nỗi nhớ, đau đớn và giọi nước mắt tất thảy cũng là lẽ tất nhiên của cuộc sống. Em từng khóc một mình cả đêm, cơn nỗi đau đến tận cùng. Mỗi người khi quá đau lòng thì mới khóc để bày tỏ xúc cảm bày tỏ sự dồn nén những đớn đau.
Tâm tư gia đình tâm sự không vui trong cuộc sống

Cuộc sống này thực sự nghiệt ngã lấy đi của tôi rất nhiều điều.
Tuổi trẻ năm ấy của em là anh. Chàng trai mà em từng yêu hiện tại trở thành một hồi ức rất đau lòng. Thanh xuân của tôi khỏa lấp hình bóng của anh. Cho đế bây giờ, khi vô tình gặp lại anh. Hình như mọi nhớ thương, mọi dồn nén trong trái tim lại ùa về làm tôi ngạt thở. Hai ta không được tự nhiên, giống hai con người xa lạ giữa góc phố ngày ấy, nhìn ánh mắt của anh tôi chẳng khỏi đau xót, một chút thương hại anh dành cho tôi mà đau đến thấu lòng.
Vụt qua anh. Em từng tự nhủ với mình rằng những ngày tháng ấy có thể nên buông bỏ rồi. Lưu mọi hồi ức vào một góc và sống cuộc đời cho riêng tôi thôi. Cuộc đời ấy sẽ có chàng trai đau những đau khổ của tôi, thương những tháng ngày chông chênh của tôi và quan trọng chữa lành được tất cả tổn thương của 1 cô gái lần đầu tiên biết yêu. Tôi sẽ sống 1 cuộc sống của mình em, 1 cuộc sống mà tôi có thể dành hết những thương yêu để sống trọn vẹn, chẳng tiếc nuối. Em sẽ kiếm tìm lại ngày tháng ấy và người đàn ông ngày đấy em yêu nhưng chẳng phải là anh...