Tin về SS Note Fe

556 Lượt xem

Nguồn tin chính thống mình nhận được vào tháng 11 Samsung sẽ chính thức phân phối Samsung Note Fe ở Việt Nam, thông tin này chắc chắn sẽ là tin mừng cho một số bạn trẻ mê mẩn công nghệ, thích vẻ sắc sảo trên một cái điện thoại tốt.

Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ được xem như phiên bản làm lại của sản phẩm chủ lực hẩm hiu Note thế hệ 7 ở năm ngoái, với thiết kế cũng như phần cứng tương tự. Note Fe sẽ là phương pháp tốt nhất dành những người thích Samsung note 7.

Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Galaxy Note Fan Edition tại nước ta

Thông tin về Samsung Galaxy Note Fan Edition

Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ đc sản xuât cùng sản lượng có hạn từ ngày 11 tháng 7 tại HQ, cái tên FE đc viết tắt của Fan Edition chỉ dành cho khách hàng thích dòng Samsung Note, có ngoại hình đẹp và cấu hình y chang người đi trước Galaxy Note thế hệ 7 nhưng chỉ hạ kỹ thuật nguồn đi tẹo thế thôi. Lúc đầu triển khai SS Note thế hệ 7+ có bán dưới hình thức di động xách tay tại một số cửa hiệu lẻ tẻ nhưng giá mua hơi cao cho nên việc người mua để ý về loại di động này không nhiều.
Nhưng trong tháng 11 Samsung sẽ phân phối Galaxy Note Fan Edition tại VN, khách hàng nên đến một số cửa hàng smartphone chính hãng giống Mai Nguyên để tìm thiết bị trên. Thêm nữa, Samsung hiện đính chính rằng SS Galaxy Note Fan Edition sắp bán tại VN ko là điện thoại tân trang, dùng lại những chip trên Note 7 lỗi năm ngoái mang về fix lỗi, nhà sx nói thêm Sam sung Note thế hệ 7+ hoàn toàn sản xuất brandnew từ những bo mạch chưa dùng tại cái trước đó.

Nhắc qua sai sót mắc phải ở SS Note thế hệ 7 trước đây

Triển khai từ năm ngoái theo dự định, sản phẩm Flapship mới nhà Sam sung tức thì dựng thành 1 con sóng ở làng công nghiệp chúng có nhiều cộng nghệ hiện đại , ngoại hình sexy. Thế nhưng, số phận di động trên không dài, ngay sau khi cung cấp đến nhà khách đã nẩy sinh scandal cháy nổ rất nghiêm trọng dẫn đến việc Samsung đã thu lại điện thoại mục đích khắc phục tình trạng.

Tin về Samsung Galaxy Note Fan Edition

Tại quá trình thu hồi fix lỗi đầu tiên, nhà sản xuất chỉ kết luận điện thoại cháy vì lỗi trên Pin rồi samsung khắc phục với phương án thay nguồn trên di động và nâng cấp công nghệ phục vụ Pin khác sau đó trả cho người dùng. Tuy nhiên như thế chẳng cứ vãn, điện thoại vẫn lỗi, dư luận bắt đầu dậy sóng đưa tin khiến nhà sx phải thu hồi và trả tiền cho mọi người.
Chính nhờ cái chết với Note thế hệ 7 giúp SS Note thế hệ 7+ được bán hiện tại, thời điểm sắp tới đây Samsung chính thức bán SS Galaxy Note Fe ở tt VN, các bạn nên đặt trước sản phẩm smartphone ở trên chỉ với giá tầm 14tr đồng theo vài shop.

Trên đây là tin tức về chuyện Sam sung Galaxy Note Fan Edition hiện bày bán tại Việt Nam, Mong muốn rằng qua bản tin này các bạn có thể tìm kiếm cho mình vài lựa chọn khi có ước nguyện sắm DDT di động có thể làm việc.