Ngày ấy thật đẹp khi nó là hồi ức

851 Lượt xem

Mỗi giai đoạn sẽ có bao nhiêu niềm vui, nỗi u buồn chẳng như nhau, thứ gì đã cũ nếu không thể buông bỏ hãy cất giấu lại trái tim. Hãy cứ bước lên phía trước tuy thế đừng quên tạm biệt và đề cao hồi ức. Để mà mỗi khi nghĩ đến nhìn thấy hồi ức ấy vô cùng đẹp đẽ phản chiếu hết cả góc trời.

Co nhung tinh cam kho buong bo

Nhiều khi trong ta cảm giác cô độc trong quá nhiều liên hệ. Dù cho bên cạnh rất nhiều bằng hữu, người thân & có người ấy cạnh ta. Tuy vậy nhưng ở trái tim vẫn luôn cảm thấy trống vắng, vì mình đòi hỏi quá lớn hoặc do tình cảm cũ vẫn còn vướng đọng ở trong lòng.
Chúng ta nhớ đến cuộc tình xưa cũ, biết bao yêu thương, những tổn thương & sau đấy lại sẽ hối tiếc. Mặc cho đấy là lầm lỡ chúng ta cũng chẳng thể nào quên đi đc con người đấy, tình cảm ấy đã đi ngang cuộc đời of mình như nào. Đó chính là niềm nhớ mập mờ không bao giờ xóa đi được từ trong đáy lòng, có lúc yên lặng khi lại ồn ào đến nhói đau. Gía quá khứ quay lại, giá ngày ấy chúng ta đừng đánh mất nhau, giá ngày đó mình ko quay lưng...
Nhiều lúc muốn nói chuyện xem họ hiện giờ như thế nào, có ổn không thế nhưng lại từ bỏ. Bởi vì xa nhiều rồi sẽ trở thành xa lạ, đủ cũ rồi sẽ quên lãng. Có lẽ khi gặp gỡ chỉ nói vài ba điều nhạt nhẽo sau đó ai lại sẽ theo đuổi con đường riêng.
Ký ức đeo bám làm bản thân thu người vào cái thế giới bé tí, chúng ta từ chối bao nhiêu đôi vai sẵn sàng để cho bản thân bám víu, cự tuyệt sự hỗ trợ ở trên chặng đường dài trước mặt. Rồi có lúc bởi phut giây mềm lòng mình nhanh chóng vội nắm lấy tay người khác để mà mau chóng quên đi quá khứ. Tưởng yêu người khác là một liều thuốc để khỏa lấp hồi ức. Đến khi biết đc đó không phải là lựa chọn sáng suốt đã lỡ gây muộn phiền cho người đó trong khi ta vừa thương tổn vì tình cũ of chúng ta. Như vậy ko tốt tý nào.
Có những quá khứ không thể xóa nhòa

Mạnh mẽ là có thể quen với khi chỉ có 1 mình, có thể buông bỏ khi nào mà ko lưu luyến khi chia tay.
Cuộc sống là hành trình tìm kiếm niềm vui. Cứ bước là sẽ được đối diện hết những người nên đối diện. Người nào đều sẽ tạo ra cho chúng ta 1 câu chuyện of đường đời. Có khi tình cảm đấy thất bại thì do người đó ko phù hợp với chúng ta.
Hồi ức lắm lúc ko bao giờ xóa nhòa được nhưng chỉ cần bạn cất giữ sâu trong con tim để mai sau nhìn lại thì nó là một hồi ức vô cùng tuyệt vời. Cho nên hãy sống rực rỡ giống như nắng hạ bởi hôm nay vẫn luôn ghi dấu của ngày hôm qua & những hôm sau đấy.