Book vé đến thành phố Hồ chí Minh giá rẻ cùng chúng tôi

872 Lượt xem
Chắc những người đến đây đã biết 1 thành phố được mang tên Bác Hồ Chí Minh là một vùng tấp nập và ồn ã của người dân chốn đây. Trong đó, cùng với nhiều nền hoạt động kinh tế nổi bật thì nơi đây đang luôn bước đi đầu cùng phát triển của VN. khách du lịch đang muốn đi tới du ngoại nơi đây chắc chắn khách du lịch có thể được vui chơi vì lối sống và người dân chốn này.
Bạn còn chờ đợi gì nữa bạn đang cần đi tphcm, chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp toàn bộ chiếc vé đi đến Sài Gòn giá rẻ nhất trong thị trường để các bạn lấy được sự vui vẻ tuyệt vời đến chuyến đi.
Book vé cho chuyến bay đi thành phố Hồ chí Minh giá cực rẻ cùng chúng tôi

Thông tin những vé đi tới tp. Hồ Chí Minh giá ưu đãi

- Xuất phát Thành phố Hà Nội đến tp. Hồ Chí Minh có 3 hãng máy bay trong nước chính khai thác đường bay đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có vé máy bay giá trong khoảng 800k VNĐ - 1.554.000 đ/chiều với 18 - 20 chuyến đi một ngày.
+ Hãng máy bay VJA có vé máy bay giá khoảng 690.000 đồng - 1.030k đđ/chiều với 21 tuyến bay 1 ngày.
+ Hãng hàng không Jetstar có giá vé máy bay khoảng 590.000 VNĐ - 1.020.000đ với khoảng 7 chuyến đi mỗi ngày.
- Bắt đầu từ TP.Đà Nẵng tới thành phố Hồ chí Minh cũng có ba hãng hàng không quốc gia chính sử dụng đường bay dấy là VNA, Jetstar, VJA.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có vé máy bay giá khoảng từ 499k đ - 2.200k đồng/chiều cùng với khoảng 16 chuyến đi mỗi ngày.
+ Hãng hàng không VietJet Air có giá vé khoảng từ 399..000 đồng - 930..000 đồng/chiều; với khoảng 11 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có giá vé trong khoảng từ 420.k VNĐ - 810..000 đ/chiều với khoảng 4 chuyến bay 1 ngày.
Cảnh báo:
+ Đây là giá vé 1 chặng, đang cho trong lúc hiện tại, chưa có phí và thuế. Thế Nhưng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được giá tiền phí rẻ nhất ở trên thị trường.
+ Time đến làm thủ tục nên khách hàng lưu ý làm trước ba mươi phút đầu tiên khi máy bay chuẩn bị cất cánh.
+ Mọi báo cáo lưu ý sẽ có thể được báo lại từ hangc cung cấp dịch vụ bay mong du khách lưu tâm.

Tất cả điểm chuyến đi chơi du khách rất nên tới khi đã có vé tới tphcm giá ưu đãi

Hầm Thủ Thiêm nơi đây là công trình được đánh giá là đường hầm vượt sông hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á.
Chợ Bến Thành là một trong các ngôi chợ có tiếng và đặc sắc của tp. Hồ Chí Minh. Hàng hóa tại nơi này rất nhiều loại, chất lượng. Tuy vậy, đa số khách đi đến đây là người ngoại quốc nên giá khá lớn.
Dinh Độc Lập: hay còn đặt tên là dinh Thống Nhất đặt tại trên khu vực đất rộng 14 ha ngay giữa trung tâm thành phố. Nơi này là một công trình đặc sắc, gắn liền với nhiều thời điểm lịch sử đặc biệt của đất nước.
Chiêm bái chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là tên nói quen thuộc của người dân và du khách về khu vực Đề Thám, Phạm Ngũ Lão,... Lonely Planet còn mang đến khu này vào trong mục các nơi không thể không đến khi đi tới tp. Hồ Chí Minh.