Tấm thẻ điện thoại MobiFone không thật: Báo tình trạng kinh hoàng

734 Lượt xem

Trạng thái thẻ cào Mobi giả đang vận chuyển từ phía China đang trở nên ngày càng rầm rộ ở thị trường ngày nay. Các tấm thẻ đó không có chức năng để nạp tiền vào sim như thẻ điện thoại thật sự và sẽ làm cho mọi người sử dụng thiệt hại oan, nhà mạng Mobifone kêu gọi.

thẻ cào


Nhiều năm trước đây, ở Cục Hải quan đường biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) từng hạ một dây hàng 25k9 thẻ cào in hiệu nhà mạng Mobi nhập lậu trái phép từ Trung Quốc tuồn qua khu biên giới đến nước ta. Phía biên phòng nói rằng ông chủ của nguồn hàng đã bỏ trốn ngay sau bị mất hàng. Chi cục đang tiến hành liên hệ với nhà mạng Mobifone để có thể tiến hành làm rõ và kiểm tra vụ việc này.

Những tấm thẻ cào Mobi đểu – Hậu họa không ngờ

Ông chủ MobiFone thẩm định; mạng này đang tiến hành kiểm tra với những nơi xưởng liên đới nguồn thẻ cào nói trên và khẳng định lô thẻ cào này là thẻ cào bị làm giả. Thông thường, mỗi thẻ do nhà mạng Mobi cung cấp bắt buộc có mã số và mười hai số được che bạc kín. gồm mười hai số đấy đó chỉ có trị giá cho một lượt nạp nên chưa được đểu gồm 12 số đó được. Điều này giống với điều có thẻ cào thật mới nạp được tiền còn thẻ cào giả sẽ không thể.

Cảnh báo trạng thái của nhà mạng Mobi

Sau đấy, của Mobifone đã có văn bản kêu gọi tới những Chi nhánh, Đại lý và chỗ kinh doanh lẻ để cảnh báo tới nguy cơ thẻ MobiFone giả, đưa ra yêu cầu rõ việc những quán, nơi bán không nên lấy thẻ nạp tiền gốc gác không xuất xứ, không có chứng từ.

Xem thêm: Nội dung cần biết đối với dịch vụ lưu lượng MI3 từ phía nhà mạng Viettel
Nhà mạng Mobi này cũng kêu gọi người dùng nên mua tấm thẻ cào ở những của hàng, Đại lý chính hiệu của nhà mạng Mobifone, các chỗ bán có sự tin cậy và đưa hóa đơn nhập hàng. Khi mà mua thẻ cào, từng người phải xem xét kỹ thẻ cào xem còn có đủ bạc kín, che 12 số hay không. Mọi người đừng nên nhận các thẻ cào bị bong phần che phủ số nạp, như thế khi mua thẻ, phải làm là nạp tiền luôn tại khu vực đăng kí để đảm bảo rằng tiền được đưa vào số điện thoại.
Những thời điểm nhận ra thẻ cào của Mobi không thật, người dân cần phải thông báo ngay đến những đại lý của của Mobifone hay alo điện trả lời với hotline của nhà mạng tới số dt 18001090 (không mất phí) hoặc 9090 để có thể được hướng dẫn lúc xử lý.