Mã thẻ cào Viettel được in có mấy số

912 Lượt xem

Hiện trạng thời nay, phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, những người đó tuy là nắm được mọi mẹo hay là tin nhắn mạng dù là khó khăn nhất, nhưng người người trong số đông đó đã có người nào nắm được thẻ cào Viettel sở hữu mấy số hay chưa.

Và cũng quá hài hước khi có 1 người nào đấy ở ngoài hỏi bạn câu hỏi trên mà bạn lúng túng không thể nói được.


Hoán đổi thẻ điện thoại lấy tiền


Nếu hiểu được dãy thẻ cào Viettel có mấy số còn là 1 điều rất tốt cho thời gian quý khách dùng 1 số ứng dụng của Viettel, hay trường hợp gặp rắc rối gì liên quan tới bổ sung TK thuê bao, nạp tiền game, hoặc dãy số thẻ cào bị hỏng....

Thông tin về thẻ nạp Viettel gồm mấy số

Dãy số thẻ cào Viettel là loạt chữ số được đặt đằng sau khu phủ bạc tại từng thẻ cào bằng giấy phổ thông mà khách hàng Viettel thường dùng thường ngày và ko phải là đoạn mã seri đặt lộ ngay đằng sau. Theo điều lệ của nhà mạng thì dãy mã thẻ điện thoại Viettel bao gồm 13 số với dãy seri thẻ chỉ là 11 số note lại nhé các bạn.

Thẻ điện thoại Viettel khác với loại thẻ cào Mobi và Vinaphone dù các thẻ này Mobi, Viettel, Vina đều là thẻ nạp điện thoại,trong đó mọi số số in tại thẻ nạp khác nhau, quý khách nên để ý điểm vừa đề cập tránh ngộ nhận, dùng tin tức thẻ cào Viettel được in mấy số và nghĩ 2 thẻ kia y thế.

>>> Xem thêm: Nhảy việc chạy theo thu nhập có đáng không?


Doi the Megacard thanh VND

 

>>> Tiếp theo: Nội dung cần biết đối với dịch vụ lưu lượng MI3 từ phía nhà mạng Viettel

Khuyến điểm khi sử dụng thẻ Viettel làm bằng giấy gia tăng tài khoản thuê bao

Việc lấy thẻ điện thoại Viettel giấy gia tăng tài khoản thuê bao là cách thức phổ biến nhất thời điểm này, có nhiều các bạn sử dụng. Tuy nhiên dùng theo cách thức phổ biến này sẽ gặp một khuyết điểm cụ thể: cực tốn thời gian, mua nhầm thẻ nạp Viettel giả, card chất lượng sai sót hay là gặp nước khiến mất mã số, ngoài ra khi thực hiện nạp mọi người có thể mắc lỗi nhập sai, nhập thiếu những sai lầm như như vậy bị Viettel phạt theo cách khóa sim.

Tất cả nguyên nhân dẫn tới các lỗ hổng trong phần lớn là do mọi người không nắm được việc thẻ cào Viettel sở hữu bao nhiêu số và cũng do 1 phần đóng góp ở Viettel. Cách tránh các sai lầm do thẻ cào giấy gây nên bên trên chỉ còn cách là mọi người không sử dụng thẻ cào để nạp tiền nữa.

>>> Xem thêm: Những điểm thú vị ở card dung lượng Vina

Muốn thay đổi phương thức bổ sung tài khoản điện thoại với thẻ cào Viettel giấy các bạn hãy sử dụng mạng đi vào các trang cung cấp dv thẻ cào như Banthe24h, Muathe24h, Doithe66, Doithe3s ... và một số trang khác, đến tiện ích Nạp tiền điện thoại trực tuyến tại đấy.

Làm theo hình thức nạp tiền trực tuyến rất thú vị mà còn chắc chắn hơn nhiều so với nạp thẻ truyền thống, mọi người có thể có được khuyến mãi lúc nhà mạng triển khai chương trình, gia tăng đc tiền điện thoại với cước phí tiết kiệm hơn và không còn phải sợ nạp không đúng, xót, hoặc mua vào thẻ cào giả....

Tóm lại, trên bài viết này chúng tôi đã mang tới cho bạn đầy đủ thông tin thẻ cào Viettel gồm bao nhiêu số, và cung cấp thêm giải pháp khác nạp tiền TK thuê bao của mọi người nhanh chóng, tiết kiệm và thận trọng.

>>>> Mời các bạn đọc thêm TẠI ĐÂY