Giới thiệu đến khách hàng gói cước VT300 của Viettel

388 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin đang ngày càng tăng cao do nhu cầu làm việc, nhu cầu đời sống muốn truyền đạt thông tin là ngày một phát triển. Hiểu được điều đó, nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trong đó gói cước VT300 của Viettel được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết về gói cước VT300 Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu thông tin chi tiết về gói cước dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách thức đăng kí gói cước VT300 của Viettel

Học sinh, sinh viên luôn là đối tượng được nhà mạng Viettel dành nhiều sự quan tâm bởi họ là những chủ nhân tương lai của đất nước, tuy nhiên hiện giờ các chi phí vẫn phải phụ thuộc vào gia đình. Sự quan tâm được thể hiện bằng các gói cước dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong đó, gói cước VT300 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi lớn nhất dành cho họ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

- Để đăng ký gói cước VT300 Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

VT300 gửi 109

Khi tống đài 109 gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận lại việc đăng ký gói cước, lúc này bạn hãy soạn tin nhắn: Y gửi 109 nhé.

Khi hệ thống 109 gửi thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được cập nhật ưu đãi nhé.

Ngoài những thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây: https://muathe123.vn/​

- Mức phí bạn phải trả khi đăng ký gói cước: 3.000đ/1 lần đăng ký.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây khi đăng ký gói cước thành công.

+ Được nhận ngay 300 tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí.

+ Các cuộc gọi nội mạng Viettel sẽ được giảm chi phí xuống chỉ còn 500đ/phút đối với 15 phút đầu tiên. Từ phút thứ 15, nhà mạng sẽ tính cước phí theo như gói cước mà bạn đang đăng ký sử dụng. Đây là mức cước phí mà chỉ có những bạn sinh viên, học sinh mới có thể nhận được.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 giờ tính từ khi đăng ký gói cước thành công.

Để đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viette thuộc đối tượng học sinh, sinh viên và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.

+ Nếu bạn không chắc chắn rằng mình có nhận được tin nhắn hay không thì có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  KM gửi 266.

Chú ý:

  • Giống các gói cước khác của nhà mạng Viettel, gói cước VT300 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy, nếu bạn muốn sử dụng gói cước ở ngày tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Chưa biết cách sử dụng các ưu đãi của gói cước VT300, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để được hướng dẫn: HD300 gửi 109.
  • Để cân đối việc sử dụng tin nhắn, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KT300 gửi 109.

  Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước VT300 của Viettel. Bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.