Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước FB30 Mobifone?

667 Lượt xem

Hẳn, mọi người cũng không còn gì xa lạ với MXH, đặc biệt là “Facebook” phải không? Nhưng nếu như quý khách hàng là người hay thường xuyên truy cập Facebook ở những nơi không có mạng wifi. Thì phải đăng ký dịch vụ 3G để sử dụng, không sẽ bị mất phí khá cao. Vậy để có thể tiếp kiệm hết mức chi phí mà vẫn tha hồ lướt Facebook thì bạn phải làm sao?

Đừng quá băn khoăn, bởi vì đơn vị cung ứng mạng Mobifone đã triển khai gói cước FB30 sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu của quý khách hàng. Thỏa sức lướt mạng xã hội mà không lo bị giới hạn về thời hạn và chi phí.

Vậy để làm được điều đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến khách hàng các bước đăng ký dịch vụ gói cước FB30 một cách nhất. Hãy tìm hiểu nhanh bài viết này nhé!!!

Siêu hấp dẫn cùng gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone?

Nếu như quý khách thường xuyên đăng nhập mạng xã hội thì gói cước này chuẩn quá rồi. Nó sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều lệ phí mà không lo bị giới hạn bởi thời hạn. Bởi vậy cho nên, hãy đăng ký sử dụng gói cước này ngay nếu quý khách hàng thường xuyên kết nối mạng internet để vào MXH. Dưới đây là 1 vài những thông tin ưu đãi mà gói cước này mang đến cho chủ thuê bao.

Thứ nhất: Chỉ áp dụng đối với những thuê bao trả trước và phải hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Thứ hai: Phạm vi sử dụng – Việt Nam (không bị giới hạn vùng nên cực kỳ dễ dàng với mọi khách hàng).

>>> Tham khảo các gói cước 4g viettel cùng cách đăng ký tham gia đơn giản

Thứ ba: Lệ phí: 20.000đ (Vì vậy, phải đảm bảo tài khoản phải còn tiền. Nghĩa là, số dư trong ID phải to hơn 20.000đ mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ được).

Thứ tư: Thời gian làm việc – 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng cần phải đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước 3G của một vài đơn vụ cung ứng mạng như MIU90, M70, M90 hay MIU…

=>>> Đó là những thông tin, quý khách phải nắm được nếu muốn đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Mẹo đăng ký dịch vụ nhanh cùng với gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone?

Đây là một trong số gói ưu đãi đối với những quý khách thường xuyên lên mạng xã hội. Bởi lệ phí rẻ mà không lo bị giới hạn về thời gian.

Vậy để có thể đăng ký sử dụng gói cước này, các bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: ON FB30 gửi tới số 9084 (Không bị mất cước phí).

Sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, cửa hàng sẽ gửi về tin nhắn sms. Chúc mừng khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước “ON FB30” thành công.

Một số điểm chú ý trước khi đăng ký sử dụng gói ưu đãi FB30 Mobifone?

  • FB30 có tính năng tự động duy trì. Vì vậy nên, nếu khách hàng không muốn tiếp tục dùng gói cước này thì phải hủy luôn để không bị gia hạn cước phí ở những lần sau. Còn nếu những ai thường xuyên sử dụng thì đây lại là một lợi thế. Quý khách không phải gia hạn thêm nếu hết hạn dùng.
  • Gói cước này không được hỗ trợ cho dòng BlackBerry và cũng không FREE cho tính năng Voice Call trên ứng dụng của Facebook Messenger.
  • Nếu khách hàng truy cập ngoài thì sẽ tính phí như bình thường.
  • Bạn nên dùng trình duyệt mặc định để được FREE dung lượng data 3G khi truy cập Facebook.

Trên là những lưu ý các bạn cần nhớ khi muốn đăng ký dùng gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ gói cước FB30 nhà mạng Mobifone này của mình. Chúc quý khách đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước thành công!!!

>>> Thông tin tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng các gói cước 4g mobifone khoa học nhất, phù hợp nhất tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html