Cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ uy tín

356 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ là mong muốn của đông đảo khách hàng hiện nay, đặc biệt là đối với khách hàng đang có ý định mua thẻ cào giá sỉ về kinh doanh. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ bán thẻ cào uy tín chiết khấu cao và cách mua mã thẻ điện thoại online nhanh nhất. Hãy theo dõi để nắm rõ nhé.

mua thẻ điện thoại online giá rẻ

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ uy tín

Muathe24h.vn là một trong những đơn vị đi tiên phong về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thẻ cào, đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ bởi sự uy tín, bởi chất lượng dịch vụ & sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Ngoài mua thẻ điện thoại, khách hàng còn được mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến và mua key diệt virus online chiết khấu cao. Đây đều là những tiện ích cần thiết trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay.

Đặc biệt mức chiết khấu dịch vụ mua thẻ điện thoại online vô cùng hấp dẫn lên tới 6.5%, cụ thể như sau:

  • Thẻ Viettel: 4%
  • Thẻ  Mobifone: 5.1%    
  • Thẻ  Vinaphone: 5.1%
  • Thẻ  Gmobile: 5.6%      
  • Thẻ  Vietnamobile: 6.5%

Đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất từ trước đến nay mà chưa có một website nào mang đến được. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Muathe24h.vn chính là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông thái.

Vậy cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại Muathe24h.vn như thế nào? Các bạn hãy theo dõi tiếp sau đây để nắm rõ chi tiết nhé!

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến với giá rẻ qua đường link dẫn sau:  https://goo.gl/CnQWBY

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại Muathe24h.vn

Khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên & đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, nhập đầy đủ các thông tin:

- Tích chọn nhà mạng

- Tích chọn mệnh giá thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã

- Thanh toán:

+ Bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất. Màn hình báo mua thẻ thành công, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển thông tin thẻ cào (bao gồm số serial + mã thẻ cào) về địa chỉ email bạn đăng ký trên hệ thống. Hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

>>> Chi tiết dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh chóng, ưu đãi tiện ích bằng cách click vào đường link tại đây.

Lưu ý:

- Để mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch nhất thì bạn hãy chọn thanh toán bằng thẻ thành viên thay vì tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking.

- Để có số dư tài khoản thành viên, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản này theo hướng dẫn

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ, chiết khấu cao nhất thị trường. Nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm và sử dụng các tiện ích ngay thôi nào. Chúc bạn thành công!