Cách dễ dàng nhất để hủy gói cước F500 của Mobifone

559 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Và gói cước F500 là một trong số đó, giúp đem lại khá nhiều ưu đãi cho người dùng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước F500 của Mobifone vì không còn nhu cầu sử dụng nữa. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Mẹo mua thẻ cào bằng smsm nhanh nhất thông qua một tin nhắn đơn giản  tại:

https://doithe3s.com/tin-tuc/bi-quyet-mua-the-dien-thoai-bang-sms-1240.html

huy- goi-cuoc-F500-cua-Mobifone

Hủy gói cước F500 của Mobifone khi không còn phù hợp

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng mức ưu đãi data khá khủng lên đến 5.25Gb 1 tháng và kéo dài trong vòng 12 tháng liên tiếp. Với những ưu đãi này khách hàng có thể được nhận ngay về tài khoản của mình tổng số data lên đến 63GB.

Những ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng khá tốt về nhu cầu truy cập mạng liên tục và kéo dài. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và không thường xuyên thì không nên tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này vì sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng.

Sau khi hủy gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, sau đó dùng để đăng ký một gói cước khác ưu đãi, và phù hợp hơn.

Thuê bao có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng sms nhanh nhất tại:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-don-gian-nhat-1206.html

huy- goi-cuoc-F500-cua-Mobifone

Cụ thể cách hỗ trợ khách hàng hủy gói cước F500 của Mobifone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc khách hàng muốn chuyển sang một gói cước ưu đãi khác để sử dụng thì có thể nhanh chóng thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY F500 gửi đến 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Tiếp theo sau đó nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là đã có thể cập nhật thông tin một cách đầy đủ nhất.

Ngoài cách này ra khách hàng còn có thể sử dụng thêm phương pháp hủy gia hạn tự động. Khi khách hàng tiến hành hủy gia hạn tự động thì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước sẽ bị hủy luôn, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị tốn kém nhiều chi phí phát sinh nữa. Cú pháp tin nhắn sms đó là:

GHD gửi về  999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Như vậy qua bài viết này nếu như khách hàng có nhu cầu hủy gói cước thì hãy thực hiện theo đúng các thao tác trên. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm nơi mua bán thẻ game online hàng đầu trên thị trường năm 2019 tại đường dẫn sau: https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html. Mua thẻ game của muathe123.vn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều người