Các chú ý các bạn nên biết khi thanh toán phí dịch vụ trả sau bằng thẻ điện thoại Viettel

559 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghĩ, thuê bao có thể thanh toán hóa đơn trả chậm qua thẻ nạp Viettel ko? Không biết có thể theo dõi qua hướng dẫn dưới đây để được chỉ dẫn thanh toán cước trả chậm với thẻ điện thoại Viettel chi tiết nhất.

Để nhanh chóng hóa dành cho khách hàng nhà mạng Viettel đã chính thức cung cấp giúp đỡ người dùng dùng card trả tiền hóa đơn đã tiêu với số trả chậm . Việc đó như một biểu hiện vô cùng tích cực từ phía nhà mạng 90.000.000 thuê bao.

Cách thanh toán phí trả sau cùng card Viettel

Mọi người nên ghi nhớ chẳng số điện thoại trả sau nào cũng lấy thẻ cào Viettel để trả tiền phí dịch vụ từng tháng ngay đc, trước hết các dịch vụ tính tiền sau muốn làm đc việc đó đều cần phải xin phép cùng tập đoàn Viettel. Việc ghi danh trả tiền phí dịch vụ mỗi tháng rất dễ dàng, mọi người phải dùng một cú pháp DK TT chuyển đến 166 rồi đợi Viettel gửi lại thông tin qua sms.

Chỉ dẫn trả tiền phí trả sau cùng card điện thoại Viettel

Khi quá trình xin phép sử dùng dịch vụ của tổng đài thành công nghĩa là cuối tháng bạn được phép dùng card Viettel mục đích giải quyết hóa đơn trả chậm của mình cực kỳ thoải mãi và, vô cùng hiệu quả. Không còn phải tới điểm đại lý của tổng đài nếu muốn thực hiện việc đó nữa.
Lúc tới thời điểm thanh toán hóa đơn bạn chỉ việc tìm thẻ nạp Viettel rồi thực hiện cách nạp thẻ trả chậm cụ thể *199* dãy thẻ điện thoại# gọi vậy thôi. Phương pháp nhắn tin không khác quá trình nạp tiền trên gói cước tính tiền trước và mọi người hoàn toàn đc học thuộc cú pháp cực kỳ nhanh.

Một số lưu ý cần phải nắm giúp giải quyết phí dịch vụ trả sau

Phần trên tôi chỉ nhắc tới cho bạn cách cơ bản để nạp tiền trả tiền phí dịch vụ trả chậm, không chỉ phương thức đó, các bạn còn có thể sử dụng quá trình gọi qua tổng đài 199 và thao tác đúng chỉ dẫn trên máy nhá!

Những thông tin các bạn cần phải nắm được khi thanh toán phí dịch vụ trả sau bằng thẻ điện thoại Viettel

Khi đăng ký tin nhắn tính năng thanh toán hóa đơn trả chậm của tổng đài các thuê bao cần phải lưu ý trả tiền hết phí và số dư từ về trước sau đó mới nhắn tin.
Giải pháp giải quyết hóa đơn trả chậm mới lạ này còn cho phép áp dụng cho sim Dcom cũng như Homephone Viettel triển khai.
Tiền dư của thẻ nạp Viettel sẽ đc tổng đài giữ lại trong 1 nơi ngắn hạn sau đó sử dụng hết cho lúc thanh toán cước sau.
Ở các thời gian khuyến mãi Viettel khi sủ dụng card điện thoại cho gói trả sau mọi người sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Với sự kiện cấp phép tính năng lấy thẻ điện thoại Viettel trả tiền hóa đơn ở trên hình thành 1 chỗ sáng giúp khách hàng chú ý tới thuê bao trả chậm của Viettel hơn nữa, tạo cho tính phong phú tính năng và chăm sóc người mua ở nhà mạng được nâng cao.

Trên đây cung cấp tất cả thông tin của tôi về hình thức trả tiền phí trả chậm bằng thẻ nạp Viettel, tin rằng với chia sẻ của tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người lấy thêm sự chọn lựa tốt phục vụ giai đoạn dùng di động của bạn một cách hiệu quả nhá. Xin cảm ơn.