Bật mí cách nhanh nhất để đăng ký gói cước D2 Mobifone

506 Lượt xem

Mọi gói cước data 3G một ngày đang được nhận sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều quý khách hàng dùng điện thoại di động ngày nay. Một trong số rất nhiều gói cước hữu ích đó, gói cước D2 của Mobifone được chú ý hơn cả bởi cước tham gia rẻ mà ưu tiên nhận được lại nhiều.

Chỉ cùng một cú pháp nhắn tin tham gia dễ dàng và thao tác ngay ở nhà, quý khách đã sở hữu ngay 500MB data tốc độ cao 3G thoải mái truy cập mạng internet trong 24h. Vậy cú pháp thực hiện như thế nào, những chú ý gói cước ra sao, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi bài viết để có câu giải đáp chi tiết.

>>> Mẹo mua thẻ gate bằng tin nhắn mạng Vina, chi tiết xem tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Chỉ dẫn cách tham gia gói cước D2 của Mobifone

Gói cước D2 Mobifone được thực hiện triển khai hướng đến những quý khách hàng không thường xuyên đăng nhập mạng internet trên điện thoại mà chỉ đang cần đăng nhập theo ngày. Vì vậy, nếu thấy ưu đãi gói cước thích hợp cùng nhu cầu dùng, quý khách hoàn toàn có thể thao tác đăng ký tham gia gói cước D2 theo cú pháp mặc định chỉ dẫn sau:

D2 gửi 999

Chi phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ trên 1 lần nhắn tin

Đăng ký tham gia gói cước thành công, khách hàng tắt máy và khởi động nguồn để những lợi ích gói cước D2 được hệ thống nâng cấp cụ thể, sẵn sàng có giá trị cho hoạt động sử dụng của bạn.

Tuy nhiên, gói cước không được áp dụng đại trà trên hầu hết thuê bao nhà mạng mà sẽ có một vài chính sách riêng về đối tượng tham gia gói cước D2:

+ Thuê bao điện thoại trả trước và thuê bao di động trả sau mạng Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và được nhận sms hoặc có lọt danh sách được đăng ký tham gia gói cước D2 của đơn vụ cung ứng mạng.

+ Ở thời điểm đăng ký tham gia gói cước D2, thuê bao điện thoại của chính bạn đang không dùng hầu hết gói cước 3G mạng Mobifone nào nữa.

+ Cùng với mọi thuê bao di động trả trước mạng Mobifone đòi hỏi trong ài khoản chính của thuê bao di động phải còn số dư trên 2.000đ.

Phạm vi thực hiện: bất kể tỉnh thành trên khắp cả nước.

Cước phí đăng ký gói cước là 2.000đ cho thời gian dùng là 24h bắt đầu từ thời điểm đăng ký tham gia thành công gói D2 của Mobifone.

Cùng gói cước D2 Mobifone sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ được hưởng ưu tiên hữu ích là 500MB data tốc độ cao hỗ trợ yêu cầu lướt web, đọc báo mạng hoặc cập nhật những thông tin mới nhất về kinh tế, …

>>> Bật mí cách mua thẻ gate tiết kiệm thời gian nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Chú ý trong khi dùng những ưu đãi gói cước D2 của Mobifone

trong thời gian sử dụng gói cước D2, quý khách nên thường xuyên kiểm chứng ưu tiên của gói bằng thao tác nhắn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước D2 Mobifone có chức năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới và trong tài khoản thuê bao di động có từ 2.000đ trở lên. Khi bất kỳ lợi ích gói D2 Mobifone không còn thích hợp với yêu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng có thể hủy gói cước D2 để tìm thấy một gói khuyến mãi khác phù hợp hơn.

Cú pháp hủy gói D2 Mobifone: HUY D2 gửi 999

Trên đây là toàn bộ những thông báo hữu ích nhất về gói cước D2 của Mobifone, chúc quý khách tham gia đăng ký thành công và luôn vừa lòng cùng dịch vụ.

>>> Click xem thêm https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html