Tất tần tật các cách mua thẻ cào Mobi trên thị trường

595 Lượt xem

Bạn đã biết các cách mua thẻ cào Mobi trên thị trường hay chưa? Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một cách mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi thì nhanh chóng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh các nhà mạng như Vinaphone, Viettel,…thì Mobifone là một trong những nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam có số lượng người sử dụng khá lớn. Cũng chính vì lý do đó trên thị trường có rất nhiều hình thức mua thẻ cào Mobi nhanh chóng như: Mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào online, mua thẻ cào qua sms.

>>> Xem thêm: Bí kíp xin việc làm tại FPT Software

Mua thẻ cào mobi online nhanh chóng

Các hình thức mua thẻ cào Mobi phồ biến nhất

Mua thẻ cào điện thoại Mobifone vật lý là cách người dùng sử dụng tiền để mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng để mua thẻ cào giấy và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên hình thức này cũng khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

>>> Xem thêm: Các cách níu giữ nhân viên giỏi ở lại công ty

Mua thẻ cào qua sms Mobi là cách người dùng sử dụng sim đa năng và soạn tin nhắn theo cú pháp từ nhà mạng là có thể mua được thẻ cào Mobifone nhanh chóng. Tuy nhiên với hình thức này cũng có hạn chế như  hạn mức mua thẻ cào khá thấp, chi phí dịch vụ cao.

Hình thức mua thẻ cào Mobi online, đây được cho là hình thức vô cùng thông minh, tiên tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi của người dùng. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ cào đơn giản, nhanh chóng bạn có thể tham khảo cách mua thẻ cào tại banthe247.com.

  •  

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Mobi tại banthe247.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí.

Khách hàng truy cập website banthe247.com và chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký qua email, tài khoản google hoặc facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

Bước 2: Mua thẻ cào Mobi

  • Khi có đủ thông tin bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin sau đây:
  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Mobi.
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua

Ghi chú:

Bước 3: Thanh toán

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc không đúng ngành học

Lợi ích khi mua thẻ cào Mobi tại banthe247.com

Chiết khấu siêu khủng: Khách hàng tiến hành mua thẻ điện thoại cho dế yêu tại banthe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất là 2.8%

So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với các cách mua thẻ cào khác.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã lựa chọn được cách mua thẻ cào Mobi phù hợp nhất và an tâm gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu sử dụng di động của mình.

>>>> Truy cập nhanh: http://thongtinplus.net/c4/the-cao