Những thông tin mới nhất về gói cước VD2 Vinaphone

669 Lượt xem

Gói cước VD2 Vinaphone được nhà mạng thực hiện nhằm mang lại cho quý khách hàng có cơ hội gọi thoại nội mạng thỏa sức và truy cập internet hàng ngày cùng chi phí tiết kiệm. Đăng ký dịch vụ hoàn thành gói cước VD2 của Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 500MB data tốc độ cao để sử dụng đến hết 24 giờ cùng ngày mà lệ phí bây giờ có 2.000đ.

Dùng gói cước VD2 của Vinaphone chắc chắn sẽ mang tới sự ưng ý cho các bạn trong từng dịch vụ tiện ích. Tất cả thông báo đôi nét về gói VD2 Vinaphone có luôn trong bài viết dưới đây.

Nội dung tìm hiểu về gói cước VD2 của Vinaphone

Thời gian thực hiện: Gói cước được nhà mạng Vinaphone chính thức cung cấp từ ngày 15/5/2016 và chưa có thời điểm dừng.

Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước: bất kể thuê bao di động trả trước của Vinaphone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và có tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia đăng ký gói VD2 vinaphone của đơn vụ cung ứng mạng, hoặc có tên trong hệ thống danh sách được tham gia giảm giá.

Ngoài ra thuê bao còn phải đáp ứng thêm yêu cầu sau đây: Thuê bao điện thoại có cước phí nảy sinh trong id gốc của tháng trong thời gian này nhất nhỏ hơn 10.000đ.

Gói cước VD2 Vinaphone được triển khai thao tác trên phạm vi cả nước.

Chi phí đăng ký gói cước VD2 vinaphone: chỉ 2.000đ và được trừ luôn vào tài khoản thuê bao.

Tất cả gói ưu đãi gói cước sẽ được dùng đến 24h với ngày đăng ký.

>>> Xem thêm: Chuyển việc chạy theo thu nhập có đáng không?

Chỉ dẫn cách làm đăng ký gói dịch vụ gói cước VD2 vinaphone

Sau khi tham khảo luôn chi tiết về trường hợp đăng ký và đối tượng đăng ký gói dịch vụ gói cước, một khi thuê bao của bạn may mắn thỏa mãn các yêu cầu trên và được tham gia đăng ký gói cước VD2 thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn sms theo cú pháp hướng dẫn sau:

VD2 gửi 900

Đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công, quý khách hàng lưu ý tắt máy và khởi động lại để trung tâm cập nhật nội dung mới cho gói cước sẵn sàng sẵn sàng hỗ trợ tối ưu nhu cầu của các bạn.

Ưu đãi nhận được từ gói cước VD2:

Quý khách hàng được nhận cho thuê bao của mình 20 phút gọi nội mạng giá 0 đồng đến bất kể thuê bao nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong nước.

Tặng thêm 500MB data tốc độ cao vào id data để miễn phí truy cập internet, lướt web cả ngày không lo tốn cước phí.

Gói cước giúp người dùng khám phá, trải nghiệm tiện ích chương trình ưu đãi 2 trong 1 gói cước, hỗ trợ quý khách hàng vừa thoải mái thực hiện cuộc gọi lại vừa có những giây phút giải trí vui vẻ với các áp dụng qua các kênh thông tin xã hội. Chưa kể đến cước phí lại cực cuốn hút. Bạn cứ thoải mái trải nghiệm gói cước.

Gói VD2 Vinaphone sẽ có chức năng tự động gia hạn khi đến thời hạn sử dụng mới nên quý khách sẽ không tốn thời gian cũng như mất công theo dõi và gia hạn gói cước mỗi ngày.

Gói cước VD2 của Vinaphone là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn để hoàn toàn có thể liên hệ nội mạng mỗi ngày và thỏa sức sử dụng 3G Vinaphone cùng cước phí tiết giảm.

>>> Xem thêm: Mã thẻ cào Viettel được in có mấy số

Trong quá trình sử dụng gói cước VD2 cần lưu ý những gì?

Cam đoan trong id luôn có sẵn số tiền nhiều hơn hoặc bằng 2.000đ để gói cước VD2 vinaphone được gia hạn hoàn thành hàng ngày.

Một khi không đang có nhu cầu dùng vào hôm sau, quý khách hàng rất có thể hủy gói cước bằng phương pháp soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định: HUY VD2 gửi 900.

Gói cước mang đến gói khuyến mại gọi điện nội mạng nên khi quý khách hàng thực thi các cuộc gọi ngoại mạng, chi phí sẽ được tính theo quy định đơn vụ cung ứng mạng.

Khi dùng hết gói chương trình ưu đãi, khuyến mại data lên mạng, lệ phí nảy sinh ngoài gói cũng sẽ được tính theo chính sách của đơn vụ cung ứng mạng tùy theo sim hòa mạng vì vậy quý khách hàng nên thường xuyên test lưu lượng data 3G còn lại của gói.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước VD2 và có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ.