Đăng ký gói V79N Viettel ưu đãi 600 phút gọi

567 Lượt xem

Đăng ký gói V79N Viettel, thuê bao nhận được ưu đãi gọi thoại khủng tới 500 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi liên mạng. Đây là gói khuyến mãi gọi nội mạng siêu khủng dành cho các thuê bao tham gia.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng cao trong tháng và thường xuyên hãy chọn đăng ký ngay gói khuyến mãi gọi nội mạng V79N Viettel này để sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ này nhé.

Với ưu đãi khủng của gói sau khi đăng ký thành công, bạn tha hồ đàm thoại qua điện thoại, trao đổi công việc, trao đổi những câu chuyện hàng ngày thoải mái với chi phí chỉ 79.000đ/tháng. Có thể nói gói V79N Viettel là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng có giá cực sốc, ưu đãi cực lớn cho nhu cầu sử dụng di động liên lạc gọi thoại của người dùng.

Thông tin đăng ký gói V79N Viettel ưu đãi 600 phút gọi

Những thông tin đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel khủng mà bạn cần biết bao gồm:

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ 27/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc.
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước
  • Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mới tham gia đăng ký gói hoặc thuộc danh sách tham gia khuyến mãi của gói cước. Để chắc chắn, bạn soạn tin nhắn KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK để tra cứu cho thuê bao của mình nhé.

>>>Các thuê bao chỉ cần sử dụng một hình thức mua mã thẻ viettel online  để sử dụng gói trên một cách hiệu quả nhất cũng như duy trì những gói cước. 

Những ưu đãi hấp dẫn của gói V79N Viettel

Ngay khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi háp dẫn của gói V79N Viettel bao gồm:

  • Cước phí đăng ký gói: chỉ 79.000đ/tháng
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Ưu đãi phút gọi thoại khủng bao gồm:

           + Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel

           + Tặng thêm 100 phút gọi liên mạng tới các thuê bao di động mạng khác và thuê bao cố định trong phạm vi trong nước.

>>>Bạn còn có thể đăng ký một gói cước đầy tiện dụng như V79N khi nạp tiền nhanh tại địa chỉ hàng đầu là https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Cách đăng ký gói V79N Viettel cho thuê bao

Khi đã chắc chắn mình thuộc đối tượng và đủ điều kiện đăng ký gói V79 Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: V79N gửi 109

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng đăng ký gói cước tới thuê bao. Ngay khi đăng ký thành công gói cước, ưu đãi của gói sẽ được cộng ngay vào tài khoản và trước khi sử dụng bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật thông tin cho thuê bao nhé.

Như vậy, gói cước V79N Viettel có cước phí siêu rẻ, ưu đãi gọi thoại siêu khủng là lựa chọn tuyệt vời cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng, ngoại mạng đừng bỏ qua nhé. Với gói cước này, bạn thoại mái gọi điện mà không lo hết tiền hay hết phút gọi thoại ưu đãi cả tháng.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn gọi tới tổng đài 198 Viettel nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g Viettel mới nhất, cập nhật ngay năm nay tại địa chỉ sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ky-3g-sinh-vien-viettel-104.html

Lưu ý:

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói nên bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài, không phải đăng ký lại.
  • Vào thời điểm gia hạn, tài khoản chính không đủ trừ cước phí, gói cước sẽ bị hủy.

Tất cả thông tin đăng ký gói V79N Viettel ưu đãi 600 phút gọi này cho phép bạn hoàn toàn có thể thao tác đăng ký sử dụng ngay cho thuê bao của mình.