Tất cả lỗi xuất hiện trong Sony Xperia Z3V

723 Lượt xem

Hello mọi người, lúc nãy mình lang thang ở các địa chỉ rao vặt online và nhận ra là trên rao vặt đang treo nhiều di động Sony Z3V được bán rất hấp dẫn nhận thấy xuất hiện gì đấy sai và mình đã quyết đinh làm đường link này với mục đích nêu ra cho mọi người tất cả sai sót thường mắc ở Sony Z3V ae hãy tựa vào đây rồi mới ra kết luận mua sản phẩm smartphone này không?.

Như ae cũng biết Sony Xperia Z3V ngày xưa là thiết bị smartphone chủ lực Sony đã bán cách đây ko lâu nó dùng riêng cho mạng Mỹ, do đó Sony Z3V là thiết bị smartphone khóa mạng và nếu về nước ta để đăng tới mọi người có thể có tất cả khuyết điểm như sau.

Sóng sánh của Sony Z3V

Vì sản xuất bán cùng mạng của USA nên lúc đưa tới nước ta và sử dụng sim Viettel khách hàng sẽ gặp vào tình huống mạng kém.
Một ít trường hợp khi không fix lỗi trong HĐH máy còn chẳng bắt đc mạng, bên canh đấy trường hợp mạng 3G nếu không cấu hình trong HĐH anh em sẽ ko thể vận hành.
 

Thiết bị Sony Xperia Z3V thường có các lỗi gì

>>> Tiếp theo: Làm thế nào giúp tìm mua điện thoại Iphone 6 qua tay tốt

Thiết bị lag

Vì là máy cũ được rao bán ưu đãi tại nhiều cửa hiệu rao vật nên hoạt động trong Z3 cũng không đến trang thái khủng. Hơn thế nữa Xperia Z3V là thiết bị điện thoại có chống ướt vậy nên lúc sử dụng thiết bị bị sinh nhiệt bởi rất khó tản nhiệt không giống sản phẩm Smartphone bình thường hay thấy, mua mọi người cần đừng chú ý đến chúng.
Chú ý, việc nóng này khiến xuất hiện nhiều tình trạng tới lúc hoạt động trên máy, một số thiết bị có thể liệt màn hình thế nhưng hiện tượng đó xuất hiện ít.

 

 

Nguồn tụt ko phanh và nạp khó vào

Tại được giới thiệu từ lâu và chức năng chẳng nhiều hiện đại kéo Sony Xperia Z3V ko trang bị phần nạp nhanh như những sản phẩm điện thoại đời mới hiện nay, các bạn theo dự tính mất 3 cho đến 5.5 tiếng thì mới bổ sung 100% pin Sony Z3V thông tin này là ở một vài khách hàng cung cấp.
Ngoài ra, một số bạn kêu ca là điện thoại Sony Xperia Z3V xụt nguồn cực nhanh, để vậy vẫn giảm rất khó quản lý. Trường hợp trên các bạn cần giải quyết chúng biện pháp xóa bớt app ko dùng đến, nếu Z3V đã QSD mọi người hãy để ý khả năng thay nguồn mới.

 

 

Màn hình Sony Xperia Z3V đơ , ảnh ám màu

Một vài người phàn nàn về cái máy Sony Z3V của họ xảy ra màn lag, và hiện tượng chụp ảnh ám màu.
Có mấy thanh niên tư duy nhanh trêu rằng đây tượng chưng cờ Nhật Bản, mọi người được phép khắc phục tình huống máy ảnh bằng cách xử lý một chút lỗi trong máy dễ dành.

Nói chung, tất cả điểm yếu hay mắc trong Sony Xperia Z3V chủ yếu là do các thiếu xót của phần mềm và tại máy cũ. Với những lựa chọn dùng thiết bị smartphone Z3V ae nên tìm đến trang rao vật qua mạng do giá khá ưu đãi.

>>> Xem thêm các tin khác TẠI ĐÂY