Thành phố tham quan biển chẳng thể bỏ qua ở Việt Nam.

441 Lượt xem

Tồn tại cách Sài Gòn 125km về hướng Đông Nam khởi hành thẳng trên đoạn QL. 51 thế là mọi người đã bước chân mình lên điểm du lịch biển xinh đẹp có tiếng miền Nam tên gọi Vũng Tàu. Không những nổi tiếng với các đường biển kéo vô tận nên thơ rồi khá đông người nhắc tới, thành phố này còn có trong nó các điểm khác biệt và không ở điểm nào khác sở hữu được, các đặc điểm đó xây nên Vũng Tàu biến thành điểm đến du lịch không thể không tới tại Việt Nam.

Có 1 đường bờ biển kéo dài hơn 20km đầy nắng và gió đã khiến Vũng Tàu trở thành mảnh đất du lịch tuyệt vời mang đến cảm giá bình yên, thư thái giúp mờ đi hết bộn bề thường ngày, không chỉ có vậy thời điểm bạn bước chân ở Vũng Tàu ngoài nét nên thơ từ cảnh vật đề cập qua bên trên thì tình người và những phong tục tại miền đất này chắc du khách sẽ bị nó làm xiêu lòng.

Đi đến Vũng Tàu khoảng thời điểm nào.

Khí hậu trên Vũng Tàu cực lỳ dễ chịu không quá nóng cũng chẳng lạnh, một năm tại đây chỉ hai mùa là mùa mưa bắt đầu từ cuối tháng 4 tới cuối tháng 10 còn lại là mùa khô từ đầu tháng 11 cho đến hết tháng 4, khi hậu trên vùng này chỉ ở từ 24 đến 29 độ C cực kỳ dễ chịu. Những mùa ở Vũng Tàu sẽ sở hữu những nét đẹp #nhau . Tóm lại khi thích du lịch Vũng Tàu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả thời gian trên năm. Thế nhưng nếu các bạn lựa chọn thời gian cho khi đi Vũng Tàu của mình rơi vào ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần sẽ phải chú ý đến vấn đề giá nhà nghỉ tăng lên tại đây!.

Đặt ve tau bay khuyến mãi đến Vũng Tàu

 

Dùng phương tiện tới Vũng Tàu.

Bởi nằm cách tâm TP Hồ Chí Minh 125km do đó bạn nào sống tại phía Bắc muốn đi khám phá Vũng Tàu nên đặt vé tàu bay tới sân bay Tân Sơn Nhất rồi tìm xe ngay trên Sân Bay đến Vũng Tàu, an tâm tìm kiếm oto khách cực dễ, mọi người hãy xuống máy bay là có dịch vụ đứng mời gọi rất lịch sự.
Những bạn nào đang sống trong thành phố có thể dùng cách bắt xe buýt, oto khách không thì đi moto đi dọc quốc lộ không thì lựa chọn Xuồng cánh ngầm trên sông Sài Gòn phương án này cực ồn .

 

>>> Tiếp theo: Khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm cực kì rẻ

Ở Vũng Tàu chọn nhà nghỉ làm sao cho hợp lý

Khi đi khám phá Vũng Tàu của mọi người đi vào Thứ 7 Chủ nhật hay ngày lễ sẽ rất khó kiếm khách sạn và có thể bị bóp giá. Vì vậy chuẩn bị đi bạn hãy đặt phòng không gặp phải vấn này, các bạn hãy tham khảo nhà nghỉ Haiha xây cách bãi Sau hơn 1km gần Lotte Vũng Tàu với các khu giải trí của thành phố có thang máy. Mình cung cấp sđt ở đây nếu như bạn dễ dàng liên hệ : 02543.56.59.59 - 0933.147.999 hay đi tới Haihahotel.net xem hình ảnh và giá tiền.

 

 

Mua ve tau bay giá rẻ đến Vũng Tàu

 

 

Đặt vé tàu bay khuyến mãi du lịch Vũng Tàu ở Hunghabay.vn

 

 

Những khu vui chơi nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Tại Vũng Tàu sở hữu 2 bãi tắm công cộng đó là bãi sau, bãi trước chỉ với 5k phí giữ xe là thoải mãi tắm. Không chỉ bơi biển bạn nên đi du lịch Vũng Tàu bằng tất cả điểm nổi tiếng như Hồ Mây,Bạch Dinh, Nhà úp ngược, Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Đình Thắng Tam, tượng Chúa dang tay, Côn đảo...và có vô số địa điểm thú vị # đang chờ mọi người tìm hiểu.

Toàn bộ đây là thông tin du khách phải biết muốn có kế hoạch tìm hiểu Vũng Tàu, mong rằng chuyến du lịch của các bạn an toàn!

>>> Xem thêm trên trang http://thongtinplus.net/