Quý khách cần phải đến đi chơi vùng đất Sapa vào khi nào?

448 Lượt xem

Sapa là 1 huyện vùng núi tại tỉnh Lào Cai. Nơi đây là 1 khu vực hấp dẫn khá nhiều du khách mỗi năm, bởi vì thiên nhiên núi rừng và khí hậu, nơi đây đã tự tạo ra nhiều khung cảnh lạ thường chỉ có 1 lần ở nơi đây. Du khách đang muốn có một chuyến du lịch đến chốn này? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi điều cần thiết nếu muốn có 1 buổi đi chơi hữu ích nhất

Xem thêm:  Các chú ý bay cần thao tác những quy định nào?

Chọn thời điểm tốt nhất nếu muốn đến du lịch Sapa

Vào từng mùa ở mỗi một năm Huyện Sapa lại nhận được 1 khung cảnh không giống nhau. Bắt đầu từ tháng thứ mười tới tháng ba là nhiều người từ các nơi đổ về , vì tại đây là thời điểm săn lùng sương ở Sapa. Đến nơi này du khách có thể được sướng con mắt những làn mây trắng trôi mênh mông, khung cảnh như thiên đường.
Vào tháng ba đây cũng là thời gian thích hợp để bạn muốn đi tới, bởi thời gian đó những người vùng núi dẫn nước từ suối đổ về khu ruộng, chuẩn bị cho vụ mùa mới, là khoảng thời gian thích hợp để có thể khách du lịch đến vùng đất Sapa ngắm nhìn cảnh sinh hoạt của người dân cư trú và chụp những tấm hình đẹp nhất với người dân miền núi.
Vào giữ tháng 9, nơi đây là khoảng thời gian xuất hiện nhiều thửa ruộng khung bậc thang vàng óng, đây cũng là khoảng thời gian rất đẹp mỗi năm.
Vào đến đầu tháng 12 đến tháng 1 không khí ở nơi đây khá lạnh, có thể còn có hiện tượng băng giá và xuất hiện tuyết. Chưa hết, đây là thời gian rừng hoa đào nở rộ phủ trắng toàn bộ núi rừng. Vào thời điểm đó có thể có rất nhiều du khách trẻ tuổi chọn để có thể thăm tại Sapa, để 1 lần được thấy tuyết ngay tại mảnh đất Việt Nam.

Khi đến chơi tại Huyện Sapa bằng phương tiện di chuyển nào?

Khi các bạn ở miền trong thì du khách sẽ được đặt vé máy bay đi Hà Nội. Nhưng nếu bạn tại thành phố Hà Nội thì sẽ có ba cách nếu bạn đến được Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Hình thức di chuyển mà phù hợp nhất để có thể tới chơi ở Sapa tự túc là xe bus nằm giường.
+ Phương tiện bằng xe gắn máy: Để có thể tự giác bằng chuyện đi lại, cũng như nhìn cảnh ở trên đường đi mọi người để phượt Sapa bằng xe máy hoặc đi bằng xe khách hay xe công cộng tới vùng đất Sapa rồi mời đi thuê xe gắn máy.
+ Xe chở khách: Đây là xe chạy đường cao tốc từ Hà Nội tới Lào Cai mới mất trong khoảng bốn tiếng là mọi người đã đến nơi. Kinh phí đi xe bus cũng rẻ. Các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới nhiều nhà cung cấp xe để hỏi giá tiền và mua vé xe trước nha. Đây là lựa chọn tốt nhất với kinh nghiệm tham quan Sapa vừa giá phù hợp vừa an toàn đó mọi người.