Những điều cần phải hiểu biết nếu muốn săn vé cho chặng bay đi Tp. Cần Thơ

748 Lượt xem

Tới với Thành phố Cần Thơ bạn sẽ được nhìn ngắm sân vận động với sức chứa đựng 50.000 ghế ngồi, thêm vào đó đây cũng là nơi có được sức chứa lớn nhất VN với thời gian hiện nay. Ngoài nhiều trận đấu của câu lạc bộ bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn được trình diễn đua xe môtô gắn máy. Các loại hình thể thao này đang được những người tại Cần Thơ khá thích thú và luôn luôn có được đa số người dân tại nơi đây đi tới xem. 1 năm thường xuyên tổ chức ba lần đua là vào ngày mùng 4 Lễ Tết, vào ngày 2/9 và ngày 30/4.

Du lịch đến với Thành phố Cần Thơ kèm vé giá rẻ


Không những thế, tỉnh Cần Thơ có rất nhiều đền như là chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ. 1 số vị trí ngắm cảnh để tới tất cả mọi người như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền và nhiều vị trí khác nữa.

Các tuyến bay và giá ưu đãi đi đến Thành phố Cần Thơ

+ Xuất phát Hà Nội tới tỉnh Cần Thơ: Thời điểm hiện nay đã có hai hãng máy bay khai thác và sử dụng là VJA và VNA có tần suất trung bình trong khoảng ba tuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có hai tuyến/ngày và với VietJet có hai tuyến/ngày. Tết hoặc mùa tham quan giờ cao điểm thì những hãng máy bay sẽ có thể để chuyến đi tăng lên để phụ giúp đến nhu cầu đi tham quan của khách du lịch. giá trị vé chuyến bay cho từng tuyến dao động khoảng từ 4 trăm nghìn đ đến 800k đ.
+ Đi từ tp. Đà Nẵng đi Tp. Cần Thơ: chuyến bay này, hiện nay chỉ có duy nhất được VJA dùng có tần suất 1 tuyến bay/ngày. Tuyến bay xuất phát vào lúc 12h30. Giá vé cho chuyến đi này hay dao động từ 150.000 VNĐ tùy thuộc vào ngày lễ tết chắc chắn tăng giá.
+ Từ sân bay Phú Quốc đi tới Cần Thơ: chỉ có 1 hãng VNA được phép khai thác sử dụng với dao động 1 Đường bay/ngày. Kinh phí của chuyến bay này thường xuyên biến động khoảng từ 345.000 đồng.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc tới sân bay Cần Thơ: có tần suất khoảng từ 20 Tuyến bay/ngày. Giá vé dao động khoảng từ 305 USD đến 3675 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok đi đến đường bay Cần Thơ: có dao động từ 23 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có lượng những chuyến bay phục vụ khách du lịch mạnh nhất. Giá vé biến động trong khoảng 159 USD đến 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Giá tiền trên đây là tiền vé máy bay chuyến đi 1 chiều không bao gồm thuế phí của tuyến bay.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ quý khách để ý là trước ba mười phút trước khi đường bay bắt đầu xuất phát.
+ Những thông tin sẽ được thông báo đến các quý khách của hãng máy bay, mong quý khách chú ý.

 

Xem thêm: Nếu bạn ngắm cảnh ở Sơn La thì nên những cái gì?

Phương hướng mua vé cho chặng bay đi đến Cần Thơ giá ưu đãi

Du khách nên lưu ý và so tiền vé mà nhiều hãng máy bay cùng nhau rồi mới mang ra ý định săn vé nào. Từ chỗ đấy tính xem tiền trong ví và ý định của chuyến đi của cá nhân nếu muốn chọn lựa chuyến bay rẻ nhất.
Trước khi săn vé khách du lịch phải xem qua ở nhiều website nếu muốn hiểu thêm các hoạt động giảm giá : Vietjet Air.com, Vietnam Airlines.com, JST.com.