Nếu bạn ngắm cảnh ở Sơn La thì nên những cái gì?

583 Lượt xem

Sơn La là địa danh thuộc tỉnh của Tây Bắc Bộ, khoảng cách Hà Nội trong khoảng 305 km đi men theo dọc đường quốc lộ sáu. Tới Tỉnh Sơn La, khách du lịch sẽ được ngắm nhìn khung cảnh núi rừng hùng vĩ, khám phá với trị giá văn hoá đa dạng của tất cả dân tộc thiể u số vùng đất Tây Bắc, say đắm trong những vòng xoè, ngây ngất trong các chum rượu cần với các thức ăn đặc biệt mà chỉ có duy nhất chốn này mới nhận được… Các bạn tới tham quan Tỉnh Sơn La thì cần có những cái gì?

Phương thức di chuyển để có thể chuyến thăm thú Thành phố Sơn La thoải mái nhất

Để đi ngắm cảnh ở thành phố Sơn La thì phải trang bị cái gì


Ngày này có hai hình thức di chuyển nếu muốn đến đến thăm Thành phố Sơn La sao cho thư giãn tốt nhất đấy là: ô tô và xe máy. Có thể bạn mong muốn có một buổi đi chơi rẻ nhất và an toàn cũng như là sức khỏe được đảm bảo cac bạn sẽ dùng phương tiên xe ô tô để đi đến đó, thời gian đi thường mất khoảng từ bẩy tới tám giờ đồng hồ.
Tuy nhiên nếu du khách là tín đồ đam mê phượt và chủ động đến việc đi lại tham quan, chép lại tất cả giai đoạn tuyệt vời với chuyến đi chơi thì khách du lịch nến dùng xe gắn máy.
Đặc biệt nếu khách du lịch là những người dân tại miền nam thì hành khách có thể sử dụng phương tiện máy bay nếu di chuyển đến các sân bay tại Thành phố hay Điện Biên, rồi mới sử dụng mướn xe máy hay xe 4 bánh để có thể đi đến Thành phố Sơn La.

Pick thời điểm hợp lý đi tới du lịch, vùng đất vùng đất Sơn La muôn màu sắc.

+ Khi tới Mộc Châu, du khách có thể lựa chọn một số thời điểm như : Trong khoảng tháng 10 tới 11 là thời điểm hoa cải mở nụ phủ trắng con đồi Mộc Châu, ngay trước và sau lễ Tết là thời điểm hoa ban, mận nở.
+ Tới Ngày 1/9 là lễ Tết Độc Lập đối người Mông tại huyện Mộc Châu, đó là 1 trong những lễ hội khá lớn, vậy thật tuyệt nếu mà khách du lịch thu xếp thời điểm đi thăm.

Xem thêm: Quý khách cần phải đến đi chơi vùng đất Sapa vào khi nào?
+ Không những thế vào tháng 12 chặng đi ở Quốc lộ sáu trước kia rất nổi tiếng cùng với ánh sách vàng của hoa dã quỳ, làm ra các hình ảnh như trong tranh.
+ Nếu bạn đến vào mùa Đông để có thể thử nghiệm văn hóa tắm bằng suối nước nóng của người Thái, và đôi lúc còn có được ngắm nhìn tuyết rơi nữa cơ đấy.
+ Vào thời điểm tháng 11 những năm trước đây tới tháng 4 những năm sau mọi người có thể thu xếp thời điểm để đi đến săn mây Tà Xùa.