Đi đến lựa hoa rẻ ở tp. Đà Lạt

807 Lượt xem

Với số lượng rất lớn khóm địa lan Đà Lạt sắp nở rộ bắt nhiều chủ vườn cây phải cắt nhánh hoa bán ra với trị giá chỉ có một phần 10 so sánh tới thời điểm cận . Nhân dịp này bay vào Đà Lạt ngay bây giờ đi nào.

Cây địa lan Thành phố Đà Lạt phải tụt giá

Nhiều nhà vườn làm cây địa lan du lịch Thành phố Đà Lạt cho hay, thời điểm hiện tại hoa nở rất sớm do nhuận 2 tháng sáu. Tuy có nhiều kiến thức hàng rất nhiều năm chăm khóm địa lan, nhưng những năm được tháng nhuận như năm hiện tại, vẫn có nhiều cách kéo thêm thời gian cho những cây địa lan trổ hoa chính vào ngày như chụp tăng màn màu đen lên giàn và kìm chế độ chất dinh dưỡng đến cho cây. Nhưng năm hiện nay tất cả kết quả kể trên không có kết quả, do chính là ban đêm thời tiết Thành phố Đà Lạt khá rét, ban ngày nắng nóng và lâu, đến trưa lại khá nóng, tác nhân kích thích những cành địa lan bung hoa.

Những cây địa lan Đà Lạt phải bán tháo và giá cả cực rẻ bởi vì nở hoa


Hiện giờ, khá nhiều khu vườn chăm sóc khóm địa lan ở Đà Lạt phải tỉa cây bán với giá chỉ được một phần 10 tới thời điểm cận . Giá tiền bông lan cắt cành bán ra ở tại vười cây hiện từ 40k đồng đến 70.000 đồng mỗi cành, tùy từng loại cây. Vì lượng khóm địa lan nở rộ đúng nên hoa còn lại rất ít nên toàn bộ nhà vườn đều đã được chủ kinh doanh từ Hồ Chí Minh,Hà Nội,thành phố Đà Nẵng lấy sớm hơn mọi năm trước đây và giá trị cũng đang tăng cao hơn.
Cụ thể cây lan vàng nước New Zealand buốn chậu là 800 nghìn đồng một cành; nếu chậu đựng cây có được năm hoặc bảy nhánh thì giá tiền cứ vậy nhân cao; cây lan SJC hoặc vàng 207 có giá 600k VNĐ từng cây...

Tin liên quan: Các chú ý bay cần thao tác những quy định nào?

Những điểm đến khi mà các bạn đi tới tp. Đà Lạt.

Khu vực đánh chén tại Đà Lạt: Đến Đà Lạt, bạn còn được sắm đồ len, đồ lưu niệm với rất nhiều các hàng mứt, củ quả sấy khô hoặc hoa quả tươi như dây tây, bơ sáp bởi vì các khu chợ khu vực Đà Lạt. trà atiso cũng là các món quà mọi người nên để mua về làm quà khi đi đến vùng đất Đà Lạt.
Thung lũng Tình Yêu: cách trung tâm tp. Đà Lạt trong khoảng 6km về hướng Đông Bắc, là hoa viên rộng nhất của ở Đà Lạt.
Thác Prenn: Tọa lạc quốc lộ 20 xuất phát từ tp. Hồ Chí Minh đến tại Đà Lạt, cách trung tâm 9 km về phía nam. Đến với thác Prenn, hành khách sẽ được có dịp ăn món cháo cá lóc đặc sản của tp. Đà Lạt.